0

Blog

Sức mạnh từ quả dừa

Tại Mỹ, cha mẹ thú cưng hầu như đều được trang bị các xu hướng - kiến thức về các thành phần tốt nhất và mới nhất trong ngành công nghiệp sản phẩm phục vụ cho thú cưng.

Có một số xu hướng sẽ đến nhanh, và cũng sẽ thoái trào rất sớm, tuy nhiên xu hướng “Phong trào sống Xanh” vẫn luôn xuất hiện đều đặn mỗi năm. Cha mẹ thú cưng ưa chuộng những sản phẩm đi theo xu hướng thiên nhiên, và những sản phẩm không đi theo “phong trào sống Xanh” này dường như sẽ không được chú ý đến.

Khi ngành công nghiệp thú cưng phát triển, nhiều ý tưởng và thành phần mới sẽ xuất hiện. Trong đó, Dừa đang dần trở thành một thành phần được ưa chuộng bởi khả năng tuyệt vời của nó

 

Theo các trung tâm nghiên cứu [2], nhờ những lợi ích đa năng, dầu Dừa được đánh giá là thành phần tốt nhất trên trái đất

• Cải thiện các vấn đề về da (như bỏng, chàm, gàu, viêm da và bệnh vẩy nến)

• Giảm viêm và các bệnh viêm khớp

• Tăng cường hệ thống miễn dịch (kháng khuẩn, chống nấm và chống vi-rút)

• Chữa lành tổn thương và nhiễm trùng [3]

Những nghiên cứu này giúp, chúng ta một lần nữa khẳng định về những lợi ích tuyệt vời của dầu Dừa. Đối với người chủ, đây là một thành phần nên có mặt trong các sản phẩm bạn đang dùng. Đặc biệt hơn, các nhà sản xuất và nhà bán lẻ đang dần coi trọng dầu Dừa trong việc nghiên cứu và phân phối sản phẩm cho thú cưng.

Tại TropiClean, chúng tôi luôn hiểu rõ công dụng và khả năng của Dừa, cũng như đã nghiên cứu và ứng dụng dầu Dừa trong rất nhiều sản phẩm. Những sản phẩm mới nhất, như dầu gội thiên nhiên, dòng chuyên nghiệp SPA hoặc thực phẩm bổ sung Life by TropiClean đều có công thức nền tảng từ dầu Dừa, sẽ đem lại cho thú cưng của bạn những lợi ích tuyệt vời nói trên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thành phần, vui lòng tham khảo thêm tại đây. Thêm vào đó, hãy tham khảo thêm các bài viết uy tín  này từ tạp chí Dogster, Lucky Puppy nổi tiếng của Mỹ [1], nói về lợi ích của việc sử dụng dầu Dừa cho thú cưng của bạn nhé!

Tài liệu tham khảo:

[1] Bài viết tham khảo: How Coconut Oil Can Give Your Pet A Health Boost (Dầu Dừa giúp tăng cường sức khỏe cho thú cưng của bạn như thế nào)

[2] http://cocovyresearchcenter.org: Cung cấp những nghiên cứu tuyệt vời về trái cây và các loại dầu.

[3] https: // www. Wastefacts.net/health-benefits/oils/health-benefits-of-cocovy-oil.html: Lợi ích của dầu dừa cho sức khỏe