0

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Từ thuở lập nghiệp, gia đình Kassebaum đã đam mê sáng tạo nên các sản phẩm từ tự nhiên, tốt cho sức khỏe để cải thiện và đáp ứng phong phú các nhu cầu của thú cưng và chủ vật nuôi. Thông qua sự đổi mới và sáng tạo, TropiClean đã liên tục phát triển và trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp chăm sóc thú cưng, từ dầu gội cao cấp đến các sản phẩm đột phá Fresh Breath chăm sóc răng miệng dễ sử dụng mà không cần bàn chải, đã đem lại những trải nghiệm mới cho thú cưng và chủ vật nuôi để hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Gia đình Kassebaums Gian Don, Darin, Derrik, và Denver đồng sở hữu và sáng tạo của TropiClean
 cùng với Ông Don là cha của họ, người sáng lập nên Tropiclean

Các giải pháp sáng tạo cho ngành công nghiệp thú cưng đã trở thành một văn hóa nổi bật tại TropiClean, mở đầu điển hình là gia đình Kassebaum. TropiClean luôn là tập đoàn đi đầu trong sự phát triển các giải pháp sáng tạo, đột phá nên các thể loại mới làm “choáng váng” các công ty đối thủ. Văn hóa này đã dẫn đến sự phát triển và thành công của sáu dòng sản phẩm hàng đầu của Tropiclean ngày nay.

Với sứ mệnh của mình, những thành viên của Tropiclean trên khắp toàn cầu luôn cam kết sẽ đem đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng tốt nhất nhằm đảm bảo sức khỏe tối ưu đến thú cưng, giúp chúng gắn bó với bạn lâu hơn để tạo nên nhiều hơn nữa những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc đời bạn.