0

THÀNH PHẦN CỦA TROPICLEAN

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tại TropiClean, chúng tôi luôn đặt môi trường lên hàng đầu, vì vậy luôn tự hào được phục vụ bạn những sản phẩm có chứa thành phần hoàn toàn từ nguồn gốc tự nhiên.

TropiClean khai thác các nguyên liệu tốt nhất mà “ mẹ thiên nhiên” đã ban tặng để tạo nên các sản phẩm dầu gội đặc biệt cho chó, mèo và những thú nuôi khác. Từ đó, chúng tôi cũng đã tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng chứa các thành phần tự nhiên đã được nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm qua.

Trên chặng đường đó, TropiClean luôn cố gắng để khách hàng hiểu được nguồn gốc và mục đích của các thành phần có trong sản phẩm để cảm nhận sự khác biệt.

Hãy cùng nhau tìm hiểu những thành phần nguyên liệu có trong các sản phẩm Tropiclean trong các sản phẩm được yêu chuộng nhất trên 65 quốc gia nhé!

Lựu

Chiết xuất từ Lựu không chỉ giúp làm sạch lông hiệu quả mà còn là một chất tự nhiên giúp làm phồng lông mà không cần dùng hóa chất. Chiết xuất này được dùng trong sản phẩm dầu gội Deep Cleaning Berry & Coconut Pet Shampoo.

Xoài

Xoài có tác dụng giúp cho lông bóng mượt và khoẻ mạnh. Cùng với hương thơm tự nhiên, Xoài là một nguyên liệu tự nhiên quý giá trong việc chăm sóc lông thú cưng. Tìm hiểu thêm về sản phẩm Mango Coconut Milk Pet Bath.