0

Thử nghiệm lâm sàng

Thử nghiệm lâm sàng

Mục đích thử nghiệm

Để chứng minh tính hiệu quả của TropiClean Fresh Breath Made Easy!, chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng đế chứng minh hai kết quả sau:

1) Loại bỏ mảng bám và cao răng tích tụ.

2) Ngăn ngừa hình thành mảng bám.

Chúng tôi hy vọng nghiên cứu này một lần nữa có thể khẳng định về các đánh giá của khách hàng đã sử dụng Fresh Breath Clean Teeth Gel là hoàn toàn khách quan, cho thấy sản phẩm có thể cải thiện sức khỏe răng miệng thú cưng mà không cần đánh răng. Ứng dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và cách thức sử dụng đơn giản, gel Fresh Breath đã cho thấy độ an toàn và hiệu quả cao cho người chủ có nhu cầu chăm sóc răng miệng tại nhà cho thú cưng.

Quy trình thực hiện

Thí nghiệm sắp xếp ba nhóm tham gia theo dạng nhỏ vừa và lớn dựa theo trọng lượng. Mỗi chú chó đã được đánh giá theo lượng mảng bám bằng cách sử dụng kỹ thuật nghiên cứu hàng đầu của Silness-Loe và Quigley & Hein Turesky. Cao răng được đánh giá bằng kỹ thuật Green & Vermillion. Kiểm tra trước khi thử nghiệm cho thấy mỗi nhóm chó đều bị mảng bám và cao răng, từ vừa phải cho đến nặng nhất. Sau khi chấm điểm, các chú chó được chia ra thành hai nhóm, nhóm đối chiếu không được chăm sóc răng miệng và một nhóm thử nghiệm được điều trị bằng Fresh Breath.

Phương pháp xét nghiệm

Mỗi chú chó được cho dùng sản phẩm 6 ngày/ mỗi tuần bằng cách bôi trực tiếp lên răng. Làm theo đúng hướng dẫn sử dụng, chỉ được cho thú cưng thức ăn và nước uống trước (hoặc sau) đã sử dụng sản phẩm 30 phút.

Nhận xét của bác sĩ

[Tropiclean] “Lúc bắt đầu nghiên cứu lâm sàng, chúng tôi biết sản phẩm Fresh Breath sẽ hoạt động tốt. Tuy nhiên, chúng tôi đã không ngờ rằng kết quả đã vượt xa mọi mong đợi”

[Bác sĩ thú y] Chỉ trong vòng hai tháng thử nghiệm, kết quả đã cho thấy trong những chú chó mặc dù ban đầu được ghi lại có lượng mảng bám và cao răng nặng, nhưng sau khi sử dụng sản phẩm đã giảm đến 43%! Bạn chỉ cần dùng Gel Fresh Breath Clean Teeth, gần một nửa lượng mảng bám và cao răng đã giảm rõ rệt. Marvin Sharp, DVM (bác sĩ thú y người Mỹ) cho biết: “Dựa trên kết quả này, kể cả với trường hợp cao răng nặng, TropiClean Fresh Breath vẫn có khả năng làm sạch tuyệt vời, thậm chí ngăn ngừa hình thành mảng bám và cao răng cho chú chó của bạn một cách hiệu quả nhất mà không cần phải đánh răng”

Kết quả nghiên cứu: Vì sao bạn nên chọn TropiClean?

Kết thúc nghiên cứu lâm sàng, tất cả dữ liệu đã được ghi nhận và phân tích bởi Tiến sĩ Sara Hamon, Ph.D.

  • Các dữ liệu đưa đến kết luận: mảng bám và cao răng giảm đến 43%. Tiến sĩ Hamon cho biết: “Kết quả phân tích cho thấy sự khác biệt rất lớn về lượng cao răng giữa nhóm đối chiếu và nhóm được thử nghiệm sau hai tuần điều trị”
  • Marvin Sharp, DVM, cũng lưu ý “Trong thời gian nghiên cứu cũng không có dấu hiệu bất thường, hay độc tính nào trên những chú chó đang được theo dõi.”
  • Bệnh về răng miệng không chỉ là căn bệnh phổ biến nhất ở chó mèo mà còn có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác. Thử nghiệm này cho thấy chúng ta đã tìm ra một giải pháp an toàn, tự nhiên và hiệu quả cho việc chăm sóc răng miệng thú cưng tại nhà. Tiến sĩ Marvin Sharp cho biết thêm: “TropiClean Fresh Breath là một sản phẩm đặc biệt, có khả năng làm giảm mảng bám và cao răng, kể cả trường hợp nặng”

chart_tartar_units_over_time

 

chart_tartar_in_control_treatment_dogs_over_8_weeks

 

Báo cáo bởi Cô Sara C. Hamon, Tiến sĩ chuyên về số liệu thống kê

Các bác sĩ tham gia:

Marvin L. Sharp, DVM.

Tiến sĩ Marvin Sharp đã tốt nghiệp Bằng Dược thú y tại Đại học Texas AM, nơi ông tiếp tục lấy bằng Thạc sĩ Khoa học chuyên ngành về Ký sinh trùng Thú y. Ông đã có kinh nghiệm chữa trị động vật trong gần 50 năm. Viện nghiên cứu thú y Sharp của ông đã được thành lập và nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu trong ngành nghiên cứu chăm sóc thú cưng. Trong 45 năm qua, tiến sĩ Sharp luôn tập trung vào chuyên môn thú y và nâng cao kiến thức về vật nuôi, nhằm tạo điều kiện giúp cho các nhà sản xuất tạo nên những sản phẩm tốt hơn cho thú cưng.

Sara C. Hamon, Ph.D.

Tiến sĩ Sara Hamon nhận được Bằng Tiến sĩ Di truyền học tại Đại học Michigan, cũng là nơi trước đó cô đã tốt nghiệp Bằng Thạc sĩ về Số liệu Thống kê. Tiến sĩ Hamon bắt đầu nền tảng giáo dục của mình với bằng Đại học về Toán học và Sinh học từ trường Cornell College. Trong 5 năm qua, Tiến sĩ Hamon đã xuất bản được hơn 35 ấn phẩm, cùng nhiều dự án nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng được giới chuyên môn đánh giá cao.