0

Câu chuyện của chúng tôi…

BẮT NGUỒN TỪ VIỆC CHĂM SÓC LÔNG CHO THÚ CƯNG.

Là những người dẫn đầu trong ngành công nghiệp phát triển sản phẩm cho thú cưng, sự sáng tạo là một trong những điều không thể thiếu trong lịch sử lâu dài của chúng tôi. Sản phẩm TropiClean hoàn toàn tự nhiên, với chất lượng bậc nhất được bán trên toàn cầu tại 65 quốc gia, với 8 thương hiệu và hàng trăm sản phẩm riêng lẻ, được ưa chuộng bởi hàng nghìn khách hàng, cả thú cưng lẫn người chủ của chúng.

1992: KHỞI NGUỒN TỪ THIÊN NHIÊN

Sản phẩm TropiClean đã đi tiên phong trong việc sản xuất sản phẩm chăm sóc thú cưng từ những nguyên liệu an toàn và tự nhiên.

1994: Dầu Neem được khai thác bởi TropiClean

và là thành phần chính tự nhiên giúp làm giảm các triệu chứng ngứa của ve và bọ chét trong sản phẩm dầu gội TropiClean Neem.

CHĂM SÓC HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN

oatmeal

1998: Sản phẩm trị ngứa

Sản phẩm OxyMed được sáng tạo và phát triển với mục tiêu giúp thú cưng giảm ngứa nhanh chóng.

Dog Spa

2003: RA MẮT DÒNG SPA CHO THÚ CƯNG

Dòng Spa by TropiClean dành cho những người cần nuông chiều thú cưng bằng các sản phẩm chất lượng.

2011: RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM FRESH BREEZE

Fresh Breeze với công nghệ HabitBreaker độc quyền giúp khử mùi khó chịu và loại bỏ bụi bẩn theo công thức hoàn toàn từ tự nhiên.

2012: CẢI TIẾN DÒNG SẢN PHẨM FRESH BREATH

Dòng sản phẩm Fresh Breath +Plus ngoài việc làm sạch răng miệng, cho hơi thở tươi mát còn bổ sung thêm thực phẩm chức năng, đưa ra một khái niệm hoàn toàn mới trong ngành chăm sóc nha khoa cho thú cưng.

2013: SẢN PHẨM BÁNH THƯỞNG FRESH BREATH +PLUS

Bên cạnh chức năng làm sạch răng miệng, dòng sản phẩm Bánh thưởng Fresh Breath +Plus còn giúp cung cấp cho thú cưng các dưỡng chất cần thiết.

2016: THỰC PHẨM BỔ SUNG TỰ NHIÊN

TropiClean giới thiệu dòng sản phẩm Life by TropiClean giúp bổ sung dinh dưỡng dành cho chó. Được đóng gói ở dạng chai sử dụng thuận tiện hơn, cung cấp dinh dưỡng tối ưu cho các chú chó. Chế biến hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên, giúp cho chú chó của bạn có một cuộc sống thật sự khoẻ mạnh.

2016: Cải tiến các sản phẩm tắm gội

fall_fun

2016: Cải tiến các dòng sản phẩm tắm gội

Dòng dầu gội tắm TropiClean giúp rút ngắn thời gian tắm bằng các sản phẩm an toàn và dễ sử dụng, giữ cho thú cưng của bạn sạch sẽ giữa mỗi lần tắm.

Washing White Dog

2016: DẦU GỘI AIMABLE PET SHAMPOO

TropiClean ra mắt sản phẩm Aimable Pet Shampoo dạng gói tay cầm giúp người chủ dễ dàng cho dầu gội lên khắp người thú cưng. Dầu gội giúp làm sạch nhanh và rửa một cách dễ dàng.

2017: RA MẮT DÒNG ĐẶC TRỊ VE VÀ BỌ CHÉT TỪ THIÊN NHIÊN

TropiClean ra mắt dòng sản phẩm Natural Flea & Tick, mang đến giải pháp chống ve & bọ chét cho thú cưng, cả trong nhà lẫn ngoài sân. Công thức tự nhiên này không chứa chất hoá học pyrethrin hay permethrin, tuy nhiên lại có khả năng đảm bảo diệt ngay lập tức khi ve và bọ chét tiếp xúc. 

Thú cưng Insta-fresh!

Truy cập lên Instagram và đăng ảnh thú cưng của bạn với hashtag #TropiCleanFresh để thú cưng của bạn có cơ hội xuất hiện trên các trang mạng xã hội của chúng tôi